CUNG CẤP LƯỚI CHE CHẮN CHO CHỊ MỸ Ở BÌNH ĐỊNH

Thứ sáu - 09/11/2018 10:40
cung cap luoi che chan cho chi o binh dinh 1 cung cap luoi che chan cho chi o binh dinh 1

Tuy nhiên, có một số khách hàng của Lê Hà Vina lại rất sáng tạo trong việc sử dụng sản phẩm này, điển hình trong số đó là chị Mỹ ở Bình Định. Vừa qua chị đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu được cung cấp 1500m2 lưới che chắn loại tốt.

Như chúng ta đã biết, lưới che chắn có rất nhiều công dụng nổi bật trong cuộc sống. Người ta thường dùng các sản phẩm này để che nắng mưa, bảo vệ con người hay đồ vật khỏi thời tiết. Tuy nhiên, có một số khách hàng của Lê Hà Vina lại rất sáng tạo trong việc sử dụng sản phẩm này, điển hình trong số đó là chị Mỹ ở Bình Định. Vừa qua chị đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu được cung cấp 1500m2 lưới che chắn loại tốt.

Lưới che chắn
Lưới che chắn

Mua lưới che chắn để quây bãi nuôi vịt

Nơi chị Mỹ sinh sống là một vùng thuần nông thuộc tỉnh Bình Định. Ở đây người ta thường sống bằng nghề trồng trọt, chăn nuôi và gia đình chị Mỹ cũng không phải ngoại lệ. Trước đây gia đình anh chị sống dựa vào thu nhập từ hơn một mẫu ruộng và nuôi thêm gà, vịt, heo,... Nhưng mấy năm vừa rồi không được mùa, thóc lúa bán ra cũng không được bao nhiêu mà lại vất vả. Thế là anh chị bàn nhau tính phương án làm giàu khác.

Thấy xung quanh toàn là vùng trồng lúa và sông nước, anh chị tính sẽ mua đàn vịt khoảng ngàn con về để nuôi tận dụng nguồn thức ăn. Giờ lúa thu hoạch cũng đã xong, nuôi vịt có thể xua ra cho chúng ăn lúa thừa và bắt tôm tép, ăn rau cỏ dại ven sông, gần như không mất gì nhiều. Nhưng vấn đề bây giờ là nhốt đàn vịt hơn ngàn con ở đâu?

Mua lưới che chắn để quây bãi nuôi vịt
Mua lưới che chắn để quây bãi nuôi vịt

Cuối cùng sau một hồi tìm hiểu và bàn bạc, vợ chồng chị Mỹ quyết định sử dụng mảnh sân vườn ngay gần ruộng để quây vào làm chỗ nuôi vịt. Chị Mỹ đã gọi điện đặt mua của Lê Hà Vina 1500m2 lưới che chắn loại tốt. Một phần chị dùng để quây chuồng nuôi vịt, phần còn lại chị sẽ căng lên trên để che nắng, che mưa cho đàn vịt.

Cung cấp 1500m2 lưới che chắn cho chị Mỹ

Nhận được điện thoại đặt hàng của chị Mỹ, Lê Hà Vina đã tiến hành tư vấn để chị lựa chọn ra sản phẩm phù hợp. Sau đó, chúng tôi tiến hàng xuất kho, đóng gói và bàn giao đơn hàng ngay cho chị Mỹ.

Cung cấp 1500m2 lưới che chắn cho chị Mỹ
Cung cấp 1500m2 lưới che chắn cho chị Mỹ

Hơn một tháng sau, chúng tôi nhận được điện thoại cảm ơn của chị Mỹ. Chị cho biết công việc chăn nuôi bận rộn nên bây giờ chị mới có thời gian gọi cho chúng tôi. Dưới sự hướng dẫn từ nhân viên, hai vợ chồng chị đã tự lắp được lưới mà không phải thuê ai, tiết kiệm được một khoản tiền. Lưới nhựa của Lê Hà rất chắc chắn, đàn vịt hôm nào cũng húc vào tấm lưới để đòi ra ngoài nhưng lưới vẫn chắc chắn, không có dấu hiệu rách thủng. Hơn một tháng để ngoài trời mà lưới vẫn đẹp như lúc mới mua. Lưới được sử dụng để che nắng mưa bên trên thì che chắn rất tốt. Đợt vừa rồi có đợt nắng to, không có lưới che chắc đàn vịt của chị cũng không còn sống được tới bây giờ.

Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của vợ chồng chị Mỹ. Chúc đàn vịt của anh chị hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh và sớm được xuất chuồng.

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chất lượng của lưới bóng đá ra sao?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 31
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 29
 
  •   Hôm nay 2,154
  •   Tháng hiện tại 41,206
  •   Tổng lượt truy cập 4,040,921