CUNG CẤP LƯỚI NUÔI TRỒNG THỦY SẢN CHO ANH TIẾN Ở QUẢNG NINH

Thứ ba - 18/12/2018 15:09
cung cap luoi nuoi trong thuy san cho anh tien o quang ninh 1 cung cap luoi nuoi trong thuy san cho anh tien o quang ninh 1

Để nuôi thành công giống tôm này không thể không có lưới nuôi trồng thủy sản. An Tiến đã liên hệ với công ty Lê Hà Vina để yêu cầu cung cấp 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản phục vụ công việc này.

Quảng Ninh nổi tiếng là một tỉnh ven biển nơi có nguồn thủy hải sản hết sức phong phú. Những năm gần đây, thay vì đánh bắt thủy hải sản thì nhiều hộ dân đã lựa chọn nuôi thủy hải sản tại bãi có sẵn. Một trong những loại thủy hải sản được nhiều hộ dân, trong đó có gia đình anh Tiến (Quảng Ninh) lựa chọn để làm giàu là tôm thẻ chân trắng. Để nuôi thành công giống tôm này không thể không có lưới nuôi trồng thủy sản. An Tiến đã liên hệ với công ty Lê Hà Vina để yêu cầu cung cấp 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản phục vụ công việc này.

Lưới nuôi trồng thủy sản
Lưới nuôi trồng thủy sản

Lưới nhựa rất cần thiết trong việc nuôi tôm thẻ chân trắng

Tôm thẻ chân trắng là loại hải sản ngon, có giá thành cao, dễ nuôi, dễ chăm. Không ít các hộ dân ở Quảng Ninh và nhiều địa bàn trên cả nước đã thành công nhờ việc nuôi loại tôm này.

Để nuôi tôm thẻ chân trắng, người ta sẽ đào ao nuôi với bờ kè chắc chắc, sau đó phủ bạt nilon lên. Tuy nhiên cách này không thật sự hiệu quả.

Lưới nhựa rất cần thiết trong việc nuôi tôm thẻ chân trắng
Lưới nhựa rất cần thiết trong việc nuôi tôm thẻ chân trắng

Anh Tiến cho biết: “Nilon có tính kín cao. Khi lót dưới đáy, tấm nilon sẽ ngăn không cho tôm đào đất làm đục nước, ngăn không cho sinh vật lạ từ đất tấn công tôm nuôi và tránh để thức ăn của tôm lẫn vào đất. Nhưng cũng vì quá kín mà lâu dần thức ăn sẽ tích tụ lại trong tấm lưới, gây ô nhiễm nguồn nước, tạo điều kiện cho mầm bệnh phát triển gây ảnh hưởng tới tôm nuôi”.

Anh Tiến cũng chia sẻ rằng nhiều bà con hiện nay chuyển sang dùng lưới nhựa lót lòng ao vì sản phẩm này có rất nhiều đặc tính tốt hơn hẳn tấm nilon mà bà con vẫn thường sử dụng. Anh Tiến quyết định đặt mua của Lê Hà Vina –địa chỉ cung cấp lưới nhựa được nhiều bà con ở Quảng Ninh hết sức tin tưởng - 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản để phục vụ việc nuôi tôm thẻ chân trắng của gia đình mình.

Cung cấp 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản cho anh Tiến ở Quảng Ninh

Nhận được yêu cầu của anh Tiến, để kịp cho vụ nuôi tôm mới của gia đình anh, Lê Hà Vina đã xuất kho 5.000m2 lưới, kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói chắc chắn để vận chuyển tận nơi ngay trong ngày.

Cung cấp 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản cho anh Tiến ở Quảng Ninh
Cung cấp 5.000m2 lưới nuôi trồng thủy sản cho anh Tiến ở Quảng Ninh

Lưới nhựa lót đáy ao nuôi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại tấm nilon. Lưới có tính thoáng: lỗ lưới nhỏ liti ngăn không cho sinh vật hại tôm, ngăn không cho tôm đào đất đồng thời hạn chế được cặn thức ăn bám vào ao nuôi gây ô nhiễm nguồn nước.

Nhận được hàng, anh Tiến đã kiểm tra kỹ lưỡng, ký nhận đủ hàng và không quên gọi điện cảm ơn Lê Hà Vina. Anh cho biết Lê Hà Vina là địa chỉ mà từ lâu anh đã tin tưởng nên không bất ngờ khi chất lượng lưới rất tốt. Nếu trong tương lai khi có nhu cầu sử dụng loại lưới này, chắc chắn Lê Hà Vina sẽ là địa chỉ đầu tiên mà anh tìm đến để mua hàng.

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Liên Hệ HCM

Thu Thủy - Quản Lý HCM

0983.514.800

--------------------------------

Liên Hệ HÀ NỘI

  QL Chi nhánh HN

0983.514.800

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về lưới sân bóng?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 454
  •   Tháng hiện tại 45,131
  •   Tổng lượt truy cập 944,048