LƯỚI AN TOÀN SỢI DÙ TRẮNG CÓ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thứ tư - 14/08/2019 08:34
luoi an toan soi du trang co ung dung nhu the nao 2 luoi an toan soi du trang co ung dung nhu the nao 2

Lưới an toàn sợi dù trắng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, có khả năng chịu lực tốt. Lưới có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho người lao động.

Lưới an toàn sợi dù trắng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, có khả năng chịu lực tốt. Lưới có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho người lao động. Vậy loại lưới này được ứng dụng như thế nào?

Lưới an toàn sợi dù trắng
Lưới an toàn sợi dù trắng

Lưới dù trắng an toàn có đặc điểm gì?

Lưới dù màu trắng được tạo nên bởi những sợi dù có kích thước mắt lưới khoảng 10,12cm tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng của người sử dụng. Các sợi lưới nhỏ được đan xen với nhau, giúp ngăn cản được các vật rơi từ trên xuống.

Lưới an toàn được làm từ chất liệu là sợi dù mềm mại, dẻo dai có khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi cao. Lưới không bị ảnh hưởng hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

Lưới dù trắng an toàn có đặc điểm gì
Lưới dù trắng an toàn có đặc điểm gì

Lưới có màu trắng dịu mắt, nên có thể sử dụng ở bất cứ đâu, thích hợp với nhiều không gian, Lưới được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo độ an toàn về bảo hộ lao động.

Lưới an toàn sợi dù được ứng dụng như thế nào?

Lưới dù trắng có khả năng chịu lực cao, độ đàn hồi tốt vì vậy thường được sử dụng để hứng, chắn các vật rơi tại các công trình hoặc tại các khu vui chơi, khu thể thao để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia.

Lưới an toàn được sử dụng tại các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công xây dựng như hành lang công trình xây dựng, cầu đường hay ban công, hố cầu thang. Lưới sẽ được bao quanh các khu vực nguy hiểm cần che chắn và hứng rơi được các vật từ trên cao rơi xuống. Lưới sẽ có tác dụng bảo vệ ngăn chặn những vật này rơi trúng vào người lao động, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, lưới an toàn sợi dù còn được sử dụng trong các khu vui chơi, những khu vực có những trò chơi mạo hiểm, dễ bị rơi ngã trong quá trình tham gia. 

Lưới an toàn sợi dù được ứng dụng như thế nào
Lưới an toàn sợi dù được ứng dụng như thế nào

Lưới an toàn còn được sử dụng để làm lưới chắn container hàng hóa. Bởi trong quá trình vận chuyển các phương tiện vận tải, hàng hóa dễ bị bóp méo, xô lệch. Do đó người dùng thường chọn dây dù mềm để có thể bao quanh được hàng hóa nhằm chóng hỏng và chống bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Như vậy, có thể thấy lưới an toàn sợi dù có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Lưới được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích của người sử dụng và mọi yêu cầu từ công trình. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Lê Hà Vina để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Lưới đánh cá có tốt không?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 2,568
  •   Tháng hiện tại 66,854
  •   Tổng lượt truy cập 4,066,569