Lê Hà Vina bán 53 cuộn lưới hoa lan 2 màu xanh lá và đen cho khách hàng ở Đồng Nai

Thứ năm - 27/10/2022 20:12
le ha vina ban 53 cuon luoi hoa lan 2 mau xanh la va den cho khach hang o dong nai 1 le ha vina ban 53 cuon luoi hoa lan 2 mau xanh la va den cho khach hang o dong nai 1

Vừa qua, công ty Lê Hà Vina vừa thực hiện hợp đồng cung cấp 53 cuộn lưới hoa lan 2 màu xanh lá và đen cho anh Quyết - chủ vườn lan tại Đồng Nai.

Các nhà vườn trồng lan luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị tốt nhất để có được những giò lan như ý muốn. Lưới chống nắng che lan được biết tới là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay giúp việc chống nắng cho cây lan trở nên hiệu quả. Vừa qua, công ty Lê Hà Vina vừa thực hiện hợp đồng cung cấp 53 cuộn lưới hoa lan 2 màu xanh lá và đen cho anh Quyết - chủ vườn lan tại Đồng Nai. 

Cuộn lưới hoa lan
Cuộn lưới hoa lan

Khách hàng có nhu cầu mua lưới che nắng hoa lan 

Anh Quyết là chủ của một vườn trồng lan tại khu vực Đồng Nai. Do mới bước chân vào thực hiện nên anh cũng có khá nhiều bỡ ngỡ và cần thời gian thực hành. 

Qua quá trình trồng lan, anh nhận thấy để cây phát triển tốt thì việc che nắng là điều cực kỳ quan trọng và cần phải thực hiện. Để làm được điều đó đòi hỏi chủ vườn phải sử dụng lưới che nắng cho hoa lan. 

Anh cũng có đi một số cửa hàng tại Đồng Nai để tìm hiểu về sản phẩm nhưng vẫn chưa cảm thấy ưng ý. Vì những dòng lan anh trồng đợt này đều có yêu cầu đặc biệt về ánh sáng và nhiệt độ nên anh cần tìm dòng lưới có độ che nắng 70%.  Phần vì anh muốn mua số lượng lớn nhưng nhiều nơi không đủ hàng, phần vì mức giá chưa thực sự hợp lý. Quan trọng nhất là 

Khách hàng có nhu cầu mua lưới che nắng hoa lan
Khách hàng có nhu cầu mua lưới che nắng hoa lan

Trong một lần tình cờ trò chuyện với một người bác đã làm nghề trồng lan được hơn 10 năm có chia sẻ đã từng mua sản phẩm lưới che nắng hoa lan tại công ty Lê Hà Vina. Hơn nữa, bác cũng đánh giá rất cao về công ty, sản phẩm có chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng. Ngay lập tức anh đã xin thông tin để liên hệ mua hàng. 

Lê Hà Vina bán cung cấp 53 cuộn lưới hoa lan cho khách hàng ở Đồng Nai

Anh Quyết đã vào mạng tìm hiểu thông tin về công ty Lê Hà Vina cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp. Hơn nữa, qua các bài hoạt động công ty đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng khiến anh càng thêm phần ấn tượng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên của công ty cũng đã nhanh chóng tư vấn, giới thiệu cho anh một số thương hiệu lưới che nắng 70% phù hợp với yêu cầu của anh. Anh Quyết đã quyết định mua 53 cuộn lưới che nắng hiệu Hoa Lan. Anh chọn 2 màu xanh lá và đen. Lưới màu đen để che ở khu trồng, còn màu xanh lá dùng ở khu lan trưng bày và bán. Qua tư vấn anh quyết định lấy 23 cuộn lưới 2x100m và 30 cuộn lưới 3x50m 

Lê Hà Vina bán cung cấp 53 cuộn lưới hoa lan cho khách hàng ở Đồng Nai
Lê Hà Vina bán cung cấp 53 cuộn lưới hoa lan cho khách hàng ở Đồng Nai

Khi chốt xong hợp đồng, công ty Lê Hà Vina đã cử đội ngũ nhân viên kiểm tra, đếm đủ số lượng và đóng gói kỹ lưỡng cho lên xe gửi về Đồng Nai cho anh Quyết. Sau khi nhận hàng vài ngày, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Lê Hà Vina đã liên hệ với anh Quyết để nghe đánh giá của anh về chất lượng sản phẩm. Anh cảm thấy rất hài lòng và mong muốn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.

 

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Lưới đánh cá có tốt không?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 182
  •   Tháng hiện tại 182
  •   Tổng lượt truy cập 2,790,400