Lưới chắn côn trùng nông nghiệp - Giải pháp làm nông hiện đại - an nhàn

Thứ tư - 28/09/2022 21:20
... ...

Lưới nhựa chắn côn trùng được lựa chọn để làm nhà vườn, nhà lưới, nhà kiếng cho nông nghiệp tự động và bán tự động. Lê Hà Vina là công ty chuyên cung cấp lưới mesh chống côn trùng trong nông nghiệp suốt 13 năm nay. …

 

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

 Giải pháp làm nông hiện đại - an nhàn

 

+ Ngày nay, nông nghiệp đang ngày càng được hiện đại hóa - công nghiệp hóa. Dịch vụ thì nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong kinh tế nước ta.

 

+ Người dân ngày càng chú ý đến làm nông nghiệp sạch, phòng trừ sâu bệnh - tạo môi trường phát triển ổn định theo tiêu chuẩn GAP.

 

+ Lưới chắn côn trùng đang được lựa chọn để làm nhà vườn, nhà lưới, nhà kiếng cho nông nghiệp tự động và bán tự động.

 

+ Lưới mesh chắn côn trùng này còn đem tới nhiều lợi ích và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như làm nhà lưới trồng rau xanh, nhà lưới trồng hoa, trồng cây ăn quả, nấm…

 

=> Lê Hà Vina là công ty chuyên cung cấp lưới mesh chống côn trùng trong nông nghiệp suốt 13 năm nay.

Vì sao cần lưới chắn côn trùng nông nghiệp

 

=> Lâu nay, bà con nông dân làm nông nghiệp thường tự phát, manh muốm, làm cho người dân gieo trồng khi được, khi mất rất mà không biết từ đâu, hay biết cũng không kiểm soát được.

 

=> Vấn đề sâu bệnh tấn công nhức nhối nhất. Chúng không những làm giảm năng suất cây trồng mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị, chất lượng sản phẩm đầu ra.

 

=> Ở trong nông nghiệp có hàng trăm loại sâu bọ, côn trùng khác nhau. Trong số đó chỉ có 0,1% là thực sự có lợi cho cây trồng. Số còn lại đều là những loại côn trùng phá hoại cho nông sản, cây trồng.

 

=> Không ít các nông hộ bị thất thu, mất trắng vì sự tấn công của sâu bệnh phá hoại nông sản. Nhiều khi hoa quả nhìn bên ngoài vô cùng tươi ngon, nhưng bên trong đã bị sâu tấn công, người dân lúc này chỉ có thể vứt bỏ chứ không thể đem đi bán.

 

=> Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết thường nóng ẩm, tạo điều kiện thuận lợi để sâu bệnh phát triển khá nhiều.

 

=>>> Giải pháp phòng và tránh các vấn đề trên là sử dụng lưới chắn côn trùng nông nghiệp.

 

=>>> Đây là sản phẩm được thiết kế với những ô lưới nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng tấn công rau quả và mức giá cũng rất phải chăng.

 

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

 

Giá trị của lưới chắn côn trùng

 

Lưới chắn côn trùng là sản phẩm phụ trợ nông nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều ở Việt Nam và nhiều quốc gia Đông Nam Á.

 

Thứ 1. Loại lưới nhựa này có cấu tạo vô cùng đặc biệt giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bọ gây hại tới cây trồng.

 

Thứ  2. Sử dụng lưới sẽ giảm thiểu những tác động bên ngoài gây hại như gió, bụi, những loại nấm thâm nhập vào bên trong nhà màng, nhà kính.

 

Thứ 3. Bên cạnh đó, lưới còn có tác dụng giúp hạ nhiệt độ bên trong nhà kính và tăng cường lưu thông không khí.

 

Thứ  4. Lưới mesh gồm những sợi cước làm từ nhựa nguyên sinh sẽ cho tuổi thọ lâu dài, chất lượng cao hơn so với lưới sử dụng nhựa đã qua xử lý.

Thông số kỹ thuật lưới chắn côn trùng

 

Những ưu điểm của lưới chắn côn trùng

 

Sử dụng lưới chắn côn trùng đem tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

Lưới mesh ngăn chặn côn trùng

 

Sử dụng lưới có tác dụng ngăn chặn gần như hoàn toàn sự phá hoại của các loại côn trùng lên cây trồng ở bên trong nhà lưới.

 

Sản phẩm được dệt bởi những sợi chỉ nhựa tạo ra các lỗ nhỏ vừa đủ để côn trùng không chui qua được. Độ thưa của lưới sẽ có sự khác nhau từ 50 -200 lỗ/ cm2.

 

Tùy thuộc vào từng loại côn trùng mà bà con có thể lựa chọn loại lưới sao cho phù hợp. Mặc dù côn trùng khó lòng bay qua nhưng lưới vẫn tạo ra được độ thông thoáng giữa bên ngoài và bên trong.

Làm nhà lưới giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

Nếu như không sử dụng lưới chắn côn trùng, bà con sẽ phải sử dụng thuốc để phun liên tục lên cây trồng.

Hiện tại 1 diện tích vườn sẽ phải tiêu tốn chi phí mua thuốc ngăn côn trùng, thuốc trừ sâu cao gấp 2 lần so với việc đầu tư nhà lưới.

Hơn nữa, để côn trùng không tấn công thì nhà vườn sẽ phải thực hiện phun 2 – 3 lần/ tuần.

Trong khi đó sử dụng lưới chắn sẽ có tuổi thọ cao trên 5 năm nên bà con sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức, thời gian và chi phí.

Dùng lưới nhựa giúp tăng sản lượng nông sản

 

Côn trùng thường phá hoại quả ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trái non cho tới khi thu hoạch được. Tuy rằng phun thuốc hóa học, thuốc trừ sâu nhưng theo thời gian côn trùng vẫn có thể bị kháng thuốc.

 

Khi chúng tấn công trái non sẽ bị rụng, hoặc khi lớn sẽ bị thối bên trong. Còn khi sử dụng lưới chắn côn trùng cây trồng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình phát triển nên giúp tăng chất lượng, sản lượng.

Dùng lưới nhựa giúp tăng cao lợi nhuận

Nông sản và trái cây khi không sử dụng thuốc trừ sâu chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều và được coi là nông sản sạch. Những sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao vì đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe. Từ đó bà con sẽ nâng cao được chất lượng và lợi nhuận mùa vụ.

 

Dùng lưới nông nghiệp giúp bảo vệ môi trường

 

Theo như các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng thuốc hóa học hay thuốc trừ sâu sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng nặng nề cho môi trường sống. Khi phun thuốc bên trong vườn, 1 phần sẽ bám trên cây còn số còn lại sẽ bay lơ lửng bên trong không khí hoặc rơi xuống đất, nguồn nước. Bên cạnh đó, vỏ đựng thuốc nếu vứt bừa bãi cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống và hệ sinh thái.

Dùng lưới nông nghiệp bảo vệ sức khỏe

 

Sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc hóa học sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Nhất là đối với chính bản thân bà con nông dân trực tiếp sử dụng và hít vào phổi. Tiếp đến là người tiêu dùng sử dụng các loại hoa quả, rau củ thuốc ngấm vào bên trong sẽ khó biến mất trong thời gian ngắn.

Ứng dụng của lưới chắn côn trùng nông nghiệp

 

Lưới chắn côn trùng thường được ứng dụng ở trong những lĩnh vực sau đây:

 

 

Làm lưới trồng rau sạch

 

Lưới côn trùng sẽ được bao xung quanh, phía trên với cây đỡ ở những góc tạo thành nhà lưới trồng rau sạch. Cây rau sẽ được phát triển tốt, bảo vệ hoàn hảo khỏi các loại sâu bệnh, côn trùng tấn công, đồng thời hạn chế những loại bụi bẩn từ môi trường bay vào.

Bao bọc rau củ quả

Những loại nông sản như dưa leo, bí ngô, bí xanh… Khi tới thời điểm thu hoạch sẽ là món mồi yêu thích của những loại côn trùng. Do đó, để bảo vệ chúng bạn có thể sử dụng tấm lưới côn trùng với kích thước vừa đủ để ngăn những loại côn trùng, sâu hại tấn công.

 

Trùm cây ăn quả

 

Những loại cây ăn quả có kích thước lớn, phát triển nhanh theo thời gian muốn chống lại côn trùng thì cần sử dụng lưới. Bạn có thể trùm lưới lên cây để bảo vệ mà không tốn quá nhiều thời gian.

Sử dụng trong chăn nuôi

Lưới chắn côn trùng còn được sử dụng để bao kín những chuồng nuôi gia súc… Nó giúp ngăn chặn những loại côn trùng đốt chích như muỗi, ruồi, ve… Giúp đàn gia súc được bảo vệ sức khỏe tránh xa mầm bệnh.

 

 

Làm vèo nuôi tôm cá

 

Lưới có khả năng chống nước, độ bền cao nên có thể được dùng để làm vèo nuôi cá, tôm cỡ nhỏ để tận dụng khoảng nước chống và tiết kiệm chi phí.

Phơi nông sản

 

Phơi nông sản ở trên nền sẽ tốn khá nhiều công sức thu gom, nhất là khi trời mưa. Sử dụng lưới côn trùng sẽ có những mắt đan nhỏ nên khi lót phía dưới sẽ rất đơn giản, thu gom tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ cung cấp lưới chắn côn trùng

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua lưới chắn côn trùng ở đâu uy tín, vậy thì liên hệ công ty Lê hà Vina để được chúng tôi tư vấn, lựa chọn loại lưới phù hợp nhất.

 

=> Công ty Lê hà Vina được thành lập vào năm 2011, trải qua 11 năm phát triển hiện tại công ty đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm do Lê Hà Vina cung cấp đều được đánh giá cao cả về chất lượng, tuổi thọ và mức giá phải chăng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

=>  Các loại lưới được công ty cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài hoặc các đơn vị có tiếng trong nước. Sản phẩm có thông số kỹ thuật đầy đủ, độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

 

=>  Để chung cấp cho khách hàng toàn quốc, công ty lê Hà Vina đang có 2 cơ sở chính tại TPHCM và Hà Nội. Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giải đáp thắc mắc, báo giá sản phẩm chi tiết cho khách hàng.

 

=>  Quá trình vận chuyển luôn diễn ra nhanh chóng, tới tận nơi. Ngoài ra, sản phẩm cũng có chế độ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất.

 

Các công trình, khách hàng tiêu biểu của công ty Lê Hà Vina

 

Cung cấp 4.000m2 lưới chống côn trùng Hoa Hướng Dương

 
Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Cung cấp 1.500m2 lưới chống côn trùng trồng nấm linh chi ở Củ Chi

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Cung cấp 2.000m2 lưới che nắng Thái Lan và lưới chống côn trùng ở Tp. HCM

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Cung cấp 3.000m2 lưới chống côn trùng trồng rau thủy canh ở Đồng Nai

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

 

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Lưới đánh cá có tốt không?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 9
 
  •   Hôm nay 3,139
  •   Tháng hiện tại 98,285
  •   Tổng lượt truy cập 4,193,608