CUNG CẤP 300M2 LƯỚI CHE CHẮN CÔN TRÙNG CHO ANH NGUYỄN CHIẾN Ở BẮC NINH

Thứ bảy - 21/07/2018 10:02
cung cap 300m2 luoi che chan con trung cho anh nguyen chien o bac ninh 1 cung cap 300m2 luoi che chan con trung cho anh nguyen chien o bac ninh 1

Anh Chiến cũng như nhiều hộ gia đình khác tại Bắc Ninh đã tin tưởng lựa chọn công ty Lê Hà Vina để mua lưới che chắn côn trùng. Bước đầu anh yêu cầu được cung cấp 300m2 lưới để sử dụng cho vụ mùa sắp tới.

Hiện nay, mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap đã được nhân rộng ở rất nhiều địa phương. Để  phục vụ việc trồng rau sạch thì lưới che côn trùng trồng rau là vật tư không thể thiếu. Anh Chiến cũng như nhiều hộ gia đình khác tại Bắc Ninh đã tin tưởng lựa chọn công ty Lê Hà Vina để mua lưới che chắn côn trùng. Bước đầu anh yêu cầu được cung cấp 300m2 lưới để sử dụng cho vụ mùa sắp tới.

Cung cấp 300m2 lưới che chắn côn trùng cho anh Chiến ở Bắc Ninh
Cung cấp 300m2 lưới che chắn côn trùng cho anh Chiến ở Bắc Ninh

Che chắn rất cần thiết trong việc trồng rau

Anh Nguyễn Chiến (Bắc Ninh) cho biết, hầu hết các loại rau đều là cây ngắn ngày. Gia đình anh tập trung trồng rất nhiều loại rau, mùa nào thức ấy như cải, cúc, su hào, bắp cải,... Một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm năng suất và chất lượng rau chính là do côn trùng cắn phá. Có thể kể đến rất nhiều loại côn trùng phá hoạt mùa màng như rệp, ong, chuột, bọ ngựa, cánh cam,... Trong khi đó sử dụng thuốc từ sâu lại là điều tối kỵ trong việc sản xuất rau an toàn. Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học lại không mang lại hiệu quả cao.

Che chắn rất cần thiết trong việc trồng rau
Che chắn rất cần thiết trong việc trồng rau

Bà con ở đây đã học tập phương pháp phòng chống côn trùng từ nhiều nguồn khác nhau và rất nhiều hộ đã quyết định lựa chọn lưới che chắn côn trùng để phòng trừ côn trùng phá hoại mùa màng. Tham khảo một số bà con, anh Chiến được biết công ty Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp lưới nông nghiệp rất uy tín nên đã quyết định đặt mua 300m2 ở đây.

Lưới che chắn công trùng là cách bảo vệ hoa màu tiết kiệm

Anh Chiến được tư vấn lựa chọn loại lưới phù hợp với điều kiện kinh tế, có độ bền lên đến 5 năm. Mắt lưới nhỏ, đều đẹp, sợi lưới dày và chắc chắn nên có thể chống lại sự xâm nhập của những loại côn trùng nhỏ nhất, kể cả ruồi hay bọ cánh cứng.

Loại lưới mà gia đình anh Chiến sử dụng không thấm nước, không bám bụi, không bám bùn đất, ngoài chắn côn trùng còn có khả năng che chắn nắng hiệu quả. Trọng lượng riêng của lưới rất nhẹ, cách lắp đặt lại đơn giản.

Lưới che chắn công trùng là cách bảo vệ hoa màu tiết kiệm
Lưới che chắn công trùng là cách bảo vệ hoa màu tiết kiệm

Theo hướng dẫn gia đình anh Chiến đã có thể tự lắp được lưới mà không cần thuê thợ. Anh cho biết sau khi hết mùa vụ, nếu chưa trồng thêm loại rau khác anh sẽ thu gom lưới lại, cất vào kho để vụ sau sử dụng tiếp. Anh cũng tính tổng chi phí sử dụng lưới và so sánh với việc sử dụng thuốc trừ sâu và thấy rằng chênh lệch không đáng kể mà chất lượng rau được đảm bảo, môi trường cũng không bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu. Anh cũng khẳng định sẽ kiên trì với phương pháp che chắn côn trùng hiệu quả này.

Lê Hà Vina xin chúc vựa rau của gia đình anh Chiến đạt năng suất lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về lưới sân bóng?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 15
 
  •   Hôm nay 4,140
  •   Tháng hiện tại 78,985
  •   Tổng lượt truy cập 4,078,700