Lê Hà Vina - Chuyên Cung Cấp Bạt Nhựa Pe

Thứ ba - 09/04/2024 09:08
le ha vina chuyen cung cap bat nhua pe 4 le ha vina chuyen cung cap bat nhua pe 4

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho sản phẩm bạt nhựa PE? Hãy đến với Lê Hà Vina - đơn vị chuyên cung cấp bạt PE hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho sản phẩm bạt nhựa PE? Hãy đến với Lê Hà Vina - đơn vị chuyên cung cấp bạt PE hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bạt nhựa
Bạt nhựa

Bạt nhựa PE là gì?

 

Bạt nhựa PE là loại vải bạt được sản xuất từ chất liệu nhựa polyethylene (PE). Bạt PE có khả năng chống thấm, giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và các chất lỏng khác. Ngoài ra, bạt nhựa PE còn có độ bền cao, không bị mục nát hay biến dạng dưới tác động của thời tiết và môi trường. Bạt nhựa PE cũng có khả năng chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt như tia cực tím, hóa chất và các tác nhân hóa học khác. 

 

 Đặc biệt, bạt PE rât thích hợp làm chống thấm lót hồ tôm, làm hồ cá, làm hồ chứa nước tưới tiêu, làm lót chống thấm khi chôn lấp rác, làm chống thấm kênh nước thải…

 

Bạt nhựa PE là gì
Bạt nhựa PE là gì

Các loại bạt PE trên thị trường hiện nay

 

Bạt nhựa PE trắng

 

Bạt nhựa PE trắng là một loại bạt có màu trắng. Nó được sử dụng phổ biến trong việc lót hồ, che phủ sân chơi, vườn rau, vườn cây và các ứng dụng khác. Loại bạt này dùng để chống thấm, nhưng có thể cho ánh sáng xuyên qua. Bạt màu trắng cũng dùng cho các hoạt động cần sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh như bể nước sạch, hồ chứa nước dự trữ…

 

Bạt nhựa PE đen

 

Bạt nhựa PE đen là một loại bạt có màu đen. Nó được sử dụng chủ yếu để che phủ và bảo vệ các vật phẩm khỏi ánh sáng mặt trời. Bạt này dùng để lót hồ, áo tôm và các loại chôn lấp. Bạt nhựa PE màu đen cũng dùng chống thấm cho các công trình dùng một lần như hồ chôn lấp rác, mương nước thải.

 

Bạt nhựa PE đen

Tìm hiểu và so sánh bạt nhựa PE

Phân biệt bạt nhựa PE và bạt nhựa HDPE

 

Bạt nhựa PE (Polyethylene) và bạt nhựa HDPE (High-density polyethylene) là hai loại vải bạt khá phổ biến trong ngành công nghiệp. Mặc dù cả hai loại đều được sản xuất từ chất liệu polyethylene, tuy nhiên, có một số điểm khác biệt quan trọng giữa chúng.

 

Đầu tiên, bạt nhựa PE có mật độ thấp hơn so với bạt nhựa HDPE. Nhựa PE nhẹ, hơn và linh hoạt hơn trong việc di chuyể, dẻo dai hơn khi sử dụng. Bạt nhựa PE cũng có khả năng chống thấm tốt hơn và ít bị phá vỡ trong quá trình sử dụng.

 

Trong khi đó, bạt nhựa HDPE có mật độ cao hơn và chịu được ánh sáng mặt trời và các yếu tố môi trường khắc nghiệt tốt hơn. Vì vậy, bạt nhựa HDPE thường được sử dụng để bảo vệ các công trình xây dựng lớn, làm hồ chứa nước hay hồ cá.

 

Bạt nhựa HDPE

Điểm khác nhau giữa bạt PVC và bạt PE là gì?

 

Bạt PVC và bạt PE đều là loại bạt nhựa phổ biến. Tuy nhiên, chúng có một số điểm khác nhau. 

 

Bạt PVC có độ bền cao hơn và khả năng chống chịu ánh sáng mặt trời tốt hơn so với bạt PE. Bạt PCV còn có thể dùng làm vật liệu chống cháy. 

 

Trong khi đó, bạt PE có độ dày lớn hơn và giá thành thấp hơn so với bạt PVC. 

 

Giá trị của bạt nhựa PE

Bạt nhựa PE cho chống thấm

 

Bạt nhựa PE được sử dụng rộng rãi trong công tác chống thấm. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, bạt nhựa PE giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và các chất lỏng khác, giữ cho không gian khô ráo và an toàn.

 

Bạt nhựa PE có khả năng chống thấm cao. Bạt dẻo dai, không bị mục nát hay biến dạng dưới tác động của thời tiết và môi trường. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng để sử dụng trong việc xây dựng và lót hồ chứa nước, hồ cá hay hồ chứa tiêu.

 

Bạt nhựa PE có chống thấm

 

Bạt nhựa PE lót hồ tôm

 

Bạt nhựa PE cũng rất phù hợp để lót hồ tôm. Với tính năng chống thấm cao, bạt nhựa PE giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước ra ngoài. Sử dụng bạt này giữ cho môi trường trong hồ luôn ổn định và thuận lợi cho sự sinh trưởng của tôm.

 

Bạt nhựa PE cũng giúp bảo vệ đáy hồ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, giúp duy trì sự tươi mát và an toàn cho tôm.

Bạt nhựa PE làm hồ cá

 

Bạt nhựa PE là vật liệu lý tưởng để làm hồ cá. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, bạt nhựa PE giữ cho nước trong hồ không thoát ra ngoài và giữ cho môi trường trong hồ luôn ổn định.

 

Ngoài ra, bạt nhựa PE cũng giúp bảo vệ đáy hồ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, giúp duy trì sự trong lành và an toàn cho cá.

 

Bạt nhựa PE làm hồ cá

 

Bạt nhựa PE làm hồ chứa nước

 

Bạt nhựa PE được sử dụng rộng rãi để làm hồ chứa nước. Với tính năng chống thấm cao, bạt nhựa PE giữ cho nước không thoát ra ngoài và đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ và sử dụng nước.

 

Bạt nhựa PE cũng giúp bảo vệ đáy hồ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hồ chứa nước.

 

Bạt nhựa PE làm hồ chứa tiêu

 

Bạt nhựa PE cũng rất phù hợp để làm hồ chứa tiêu. Với tính năng chống thấm cao, bạt nhựa PE giữ cho nước không thoát ra ngoài và giúp duy trì môi trường trong hồ ổn định và thuận lợi cho việc tiêu.

 

Bạt nhựa PE cũng giúp bảo vệ đáy hồ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hồ chứa tiêu.

 

Bạt nhựa PE làm hồ chứa tiêu

Bạt nhựa PE công nghệ Hàn Quốc

 

Bạt nhựa PE làm từ công nghệ của Hàn Quốc. Chúng được các công ty Hàn Quốc đầu tư, hay liên doanh, đặt nhà máy ở Việt Nam để sản xuất và cung cấp ra thị trường. Đây là loại công nghệ bạt mới, hiện đại, phục vụ cho yêu cầu mới của thị trường Việt Nam. Với độ dày và độ bền tốt, bạt nhựa công nghệ Hàn Quốc  này được sử dụng ngày càng nhiều trong các ngành công nghiệp và xây dựng, chăn nuôi thủy hải sản.

Bạt nhựa PE có đắt không?

Giá tiền của bạt nhựa PE phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, khổ rộng, độ dày và số lượng đặt hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá bạt nhựa PE, bạn có thể liên hệ với Lê Hà Vina để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

 

Bạt nhựa PE được cung cấp với nhiều kích thước và khổ rộng khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các khổ rộng từ 1m đến 10m hoặc hơn.

 

Bạn có thể liên hệ với Lê Hà Vina để được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại bạt nhựa PE có sẵn.

 

Bạt nhựa PE có đắt không

Lê Hà Vina cung cấp bạt nhựa PE

 

Lê Hà Vina là đơn vị cung cấp bạt nhựa PE tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm bạt nhựa PE.

Tóm lại, bạt nhựa PE là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và nông nghiệp. Với tính năng chống thấm cao, bạt nhựa PE được sử dụng rộng rãi trong việc lót hồ, làm hồ cá, làm hồ chứa nước và hồ chứa tiêu. Hãy liên hệ với Lê Hà Vina để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm bạt nhựa PE chất lượng cao!

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM: 42A đường 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

Website: https://luoinhua.net/news/Bat-chong-tham-hdpe.lvc

 

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về lưới sân bóng?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 3,315
  •   Tháng hiện tại 98,461
  •   Tổng lượt truy cập 4,193,784