LÊ HÀ VINA CUNG CẤP LƯỚI SÂN BÓNG CHO ANH TÙNG Ở BÌNH DƯƠNG

Thứ tư - 17/07/2019 15:17
le ha vina cung cap luoi san bong cho anh tung o binh duong 3 le ha vina cung cap luoi san bong cho anh tung o binh duong 3

Cuối tháng 6 vừa qua, công ty Lê Hà Vina đã giao 1200m2 lưới sân bóng 380/60x12cm cho anh Tùng ở Bình Dương để phục vụ mục đích kinh doanh.

Cuối tháng 6 vừa qua, công ty Lê Hà Vina đã giao 1200m2 lưới sân bóng 380/60x12cm cho anh Tùng ở Bình Dương để phục vụ mục đích kinh doanh. Sau khi nhận được sản phẩm anh Tùng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và nhanh chóng bắt tay vào thi công sân bóng nhân tạo của mình.

Lê Hà Vina cung cấp lưới sân bóng cho anh Tùng ở Bình Dương
Lê Hà Vina cung cấp lưới sân bóng cho anh Tùng ở Bình Dương

Anh Tùng muốn mua lưới sân bóng

Anh Tùng hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, anh đang làm nhân viên cho công ty tại đây. Tuy nhiên, với mong muốn có thêm nguồn thu nhập, anh đã hợp tác cùng với 1 số người bạn để làm sân bóng cỏ nhân tạo. Mọi vấn đề về mặt bằng, diện tích, chọn đơn vị cung cấp cỏ đã hoàn thành. Duy nhất chỉ còn việc lựa chọn đơn vị cung cấp lưới sân bóng nào cho chất lượng khiến anh cảm thấy băn khoăn nhất.

Qua tìm hiểu anh nhận thấy trên địa bàn mình cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, do anh cũng không có nhiều kinh nghiệm nên cũng không thể biết được đâu là đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Anh Tùng muốn mua lưới sân bóng
Anh Tùng muốn mua lưới sân bóng

Sau khi tham khảo và bàn bạc với bạn của mình anh đã quyết định lựa chọn Lê Hà Vina làm đơn vị cung cấp lưới sân bóng.

Lê Hà Vina cung cấp 1200m2 lưới sân bóng cho anh Tùng

Sau khi tìm hiểu và có được số điện thoại của công ty anh Tùng đã nhanh chóng liên hệ. Nắm được các thông tin cũng như các yêu cầu của khách hàng nhân viên của công ty đã tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Nhân viên của công ty cũng đã tư vấn cụ thể về từng loại lưới mà công ty cung cấp. Tuy nhiên, để chắc chắn và cẩn thận anh đã quyết định đến trực tiếp công ty để nắm rõ thông tin hơn.

Khi đến công ty anh đã được giới thiệu rất nhiều loại lưới sân bóng khác nhau. Anh cũng đã kiểm chứng được chất lượng và không còn hoài nghi về bất cứ vấn đề nào, do đó anh đã quyết định đặt 1200m2 lưới quây 380/60x12cm.

Lê Hà Vina cung cấp 1200m2 lưới sân bóng cho anh Tùng
Lê Hà Vina cung cấp 1200m2 lưới sân bóng cho anh Tùng

Ngay sau khi đã thống nhất xong, công Lê Hà Vina nhanh chóng đóng hàng và vận chuyển đúng theo địa chỉ của anh Tùng. Chỉ sau thời gian ngắn anh Tùng đã nhận được sản phẩm.

Anh Tùng đánh giá rất cao về chất lượng của lưới đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn cũng như cam kết mà công ty đưa ra. Với loại lưới mà anh lựa chọn đã giúp cho sân bóng trở nên chuyên nghiệp hơn, vì vậy việc kinh doanh cũng trở nên tốt hơn. Số lượng người thuê sân ngày càng tăng cao. Thời gian tới anh cũng có ý định đầu tư thêm một sân bóng nữa và sẽ tiếp tục ủng hộ lưới của công ty.

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH LÊ HÀ VINA.

CTY TNHH LÊ HÀ VINA thành lập vào năm 2011 với các nghành nghề kinh doanh chính đó là: Sản xuất và bán buôn các loại lưới nhựa, sợi lưới, dây bện HDPE. Các loại lưới nhựa bao gồm:            - Lưới giăng sân thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân tập...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chất lượng của lưới bóng đá ra sao?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 2,430
  •   Tháng hiện tại 66,716
  •   Tổng lượt truy cập 4,066,431