NHÀ CUNG CẤP LƯỚI NHỰA, LƯỚI CÔNG TRÌNH, LƯỚI CHE NẮNG, LƯỚI SÂN BÓNG HÀNG ĐẦU VN

http://luoinhua.net


Những điều cần lưu ý trước khi mua lưới che nắng cho lan

luoi che nang cho lan

luoi che nang cho lan

Lưới che nắng cho lan thật sự là vật tư có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển của vườn lan, giúp điều tiết lượng ánh sáng cho phù hợp cho những giống lan quý, khó trồng, đem lại năng suất thu hoạch cao cho nhà vườn.

 

Đây là dòng sản phẩm có sức lan tỏa và phổ biến mà bạn có thể bắt gặp tại bất kì vườn ươm nào trên cả nước. Chúng có độ che phủ đa dạng theo từng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, thông số kĩ thuật và chất lượng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Do đó, Qúy khách dễ dàng có những sự lựa chọn loại lưới che nắng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và chi phí dự kiến.

Lưới che nắng cho lan thông thường được sản xuất với quy cách sau: 1mx100m, 2mx100m, 3mx50m… hoặc có thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có độ che phủ từ 50% đến 60%, 70%, 80% với các màu sắc theo quen thuộc như: xanh, xanh đen hay đen.

Lưới che nắng cho lan còn là loại lưới chuyên dụng cho các vườn ươm cây con, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tránh khỏi một số tác động trực tiếp từ bên ngoài. Vì thế, sản phẩm còn được lựa chọn dùng tại các cơ sở sản xuất rau sạch, rau an toàn, tại các vườn ươm nông trại…

 

luoi che nang cho lan 1

 

 

Bạn đã có đủ kinh nghiệm khi mua lưới cho nắng cho lan?

Có 3 loại lưới che nắng cho lan được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm: lưới Thái Lan, lưới Hàn Quốc và lưới Việt Nam. Trong đó, lưới Thái và lưới Hàn Quốc có giá thành tương đối cao nhưng cho chất lượng vượt trội, độ bền luôn được đảm bảo. Lưới Việt Nam tuy có giá thành rẻ hơn nhưng tuổi thọ sử dụng của chúng lại không cao.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý rằng, dù bạn trồng lan với quy mô nhỏ hay lớn thì việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng cao sẽ tối ưu chi phí hơn hẳn vì không phải thay mới nhiều lần. Theo kinh nghiệm của rất nhiều nhà vườn kinh doanh thành công, lưới Thái Lan là loại đặc biệt thích hợp nhất vì ngoài việc có độ che nắng vượt trội thì còn có thời gian sử dụng lâu bền, phù hợp với hầu hết các loại hoa lan, thậm chí là  vườn ươm rau xanh hay vườn trồng hoa màu nói chung.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với rất nhiều chủng loại, từ nhiều địa chỉ chuyên và không chuyên, có xuất xứ, chất lượng khác nhau, có sự chênh lệch về giá thành sản phẩm. Do đó, Qúy khách hãy tìm hiểu thật kĩ khi có nhu cầu tìm mua và lựa chọn.

Công ty TNHH Lê Hà ViNa chuyên cung cấp các loại lưới che nắng cho lan, lưới che nắng dùng cho trang trại sản xuất cây con và trong nông nghiệp nói chung, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất cả nước. Sản phẩm có thời gian bảo hành và giấy chứng nhận rõ ràng.

 

Mọi nhu cầu sử dụng lưới che nắng cho lan, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Lê Hà ViNa

20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0983.514.800 (Ms.Thủy)

Web: luoinhua.net