NHÀ CUNG CẤP LƯỚI NHỰA, LƯỚI CÔNG TRÌNH, LƯỚI CHE NẮNG, LƯỚI SÂN BÓNG HÀNG ĐẦU VN

http://luoinhua.net


Lê Hà Vina chuyên cung cấp lưới che nắng ở Gò Vấp, TPHCM

le ha vina chuyen cung cap luoi che nang o go vap tphcm 1

le ha vina chuyen cung cap luoi che nang o go vap tphcm 1

Lưới che nắng là dòng lưới thường dùng để che chắn ánh nắng, cản mưa gió vô cùng hiệu quả. Do đó, loại lưới này thường được sử dụng tại các khu vườn, nhà ươm, khu vui chơi, vườn cây cảnh...

Lưới che nắng là dòng lưới thường dùng để che chắn ánh nắng, cản mưa gió vô cùng hiệu quả. Do đó, loại lưới này thường được sử dụng tại các khu vườn, nhà ươm, khu vui chơi, vườn cây cảnh... giúp các bạn có được lượng ánh sáng đầy đủ nhất, lại không phải chịu những tác động từ ánh nắng mặt trời. Hiện nay, lưới che nắng là sản phẩm đang được thị trường HCM, nhất là quận Gò Vấp sử dụng khá nhiều. Lưới che nắng phân phối tại Gò Vấp, TPHCM của công ty Lê Hà Vina có độ bền cao, thoáng đãng và che nắng rất hiệu quả.

Lưới che nắng
Lưới che nắng

Đặc điểm chung của lưới che nắng 

Lưới che nắng giải pháp hiệu quả cả về sự phát triển của cây lẫn kinh tế trong việc ứng phó với sự thay đổi thất thường của thời tiết ở Việt Nam. Mùa hè nước ta thường nắng gắt oi bức, mùa đông gió rét nên ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh, nuôi trồng, đặc biệt đối với không gian ngoài trời. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE cao cấp dưới dạng lưới đan khít, sợi bền chặt, dai có thể che nắng được tới 70%.

Lưới che nắng được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: dùng để che nắng, che mưa cho các vườn ươm, vườn lan, các vườn cây trồng trên sân thượng,  công trình xây dựng, nhà ở, nghỉ mát, che nắng nhà xe, giảm tiếng ồn do mưa... 

Đặc điểm chung của lưới che nắng
Đặc điểm chung của lưới che nắng

Hiện nay loại lưới che nắng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là lưới Thái Lan

- Khổ: 2 x 100m hoặc 3 x 50m 

- Màu sắc: xanh đen, xanh lá 

- Tỉ lệ che nắng 50%-70%

Lưới che nắng Thái Lan chính là loại lưới được Lê Hà Vina cung cấp mạnh tại thị trường HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng.

Lê Hà Vina địa chỉ cung cấp lưới che nắng Gò Vấp

Để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp lưới che nắng Gò Vấp uy tín trên thị trường hiện nay không quá khó khăn, thế nhưng để có được chất lượng tốt nhất và hiệu quả thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Do đó, công ty Lê Hà Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lưới  che nắng Thái Lan chắc chắn sẽ là đơn vị lý tưởng nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất.

Lê Hà Vina địa chỉ cung cấp lưới che nắng Gò Vấp
Lê Hà Vina địa chỉ cung cấp lưới che nắng Gò Vấp

 Đến với Lê Hà Vina chắc chắn các bạn sẽ hài lòng:

 -Công ty có  đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất.

-Lê Hà Vina nổi bật với các loại lưới che nắng Gò Vấp chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

-Đến với chúng tôi các bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá với khách hàng thân thiết hoặc chương trình khuyến mãi của công ty trong những ngày lễ và kỷ niệm.

 

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý