NHÀ CUNG CẤP LƯỚI NHỰA, LƯỚI CÔNG TRÌNH, LƯỚI CHE NẮNG, LƯỚI SÂN BÓNG HÀNG ĐẦU VN

http://luoinhua.net


TỔNG HỢP CÁC LOẠI LƯỚI SÂN BANH THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

tong hop cac loai luoi san banh thong dung nhat hien nay 1

tong hop cac loai luoi san banh thong dung nhat hien nay 1

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, hàng loạt các loại lưới sân banh đã được sản xuất đại trà. Điều này đem đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng, nhưng cũng khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, hàng loạt các loại lưới sân banh đã được sản xuất đại trà. Điều này đem đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng, nhưng cũng khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì vậy, để giúp bạn có được định hướng đúng đắn nhất, những loại lưới thông dụng dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo.

Lưới sân banh
Lưới sân banh

Lưới sân banh 700/45 màu xanh đen

Lưới sân banh 700/45 là dòng sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE. Mẫu lưới này đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao với gam màu xanh đen sang trọng.

Nói về đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm, lưới sân bóng 700/45 cho khả năng chịu nắng mưa trên 24 tháng. Đi kèm với đó là đặc tính chống mục nát cao dưới tác động của gió mưa và thời tiết.

Theo các đơn vị cung ứng sản phẩm, lưới sân banh 700/45 được sản xuất với kích thước 700/45 x 12cm. Trong đó, kích thước mắt lưới tiêu chuẩn là 12cm. Tổng số sợi cấu thành sản phẩm nằm trong khoảng 45 sợi, với độ dày 4mm. Được biết tại cửa hàng kinh doanh, mẫu lưới nhựa HDPE được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng.

Lưới sân banh 700/45 màu xanh đen
Lưới sân banh 700/45 màu xanh đen

Lưới sân banh 700/30 màu xanh da trời

So với lưới sân banh 700/45, lưới sân bóng 700/30 sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt hơn rất nhiều. Tất cả là nhờ vào loại vật liệu nhựa cao cấp được dùng để sản xuất sản phẩm. Thực tế cho thấy, tuổi thọ mẫu lưới này có thể kéo dài lên trên 3 năm, với tỷ lệ chống tia UV là 2%.

Dòng sản phẩm sở hữu kích thước lưới 700/21 x 12cm có kích thước mắt lưới đạt 12cm. Số sợi cấu thành sản phẩm tổng cộng là 21 sợi, tạo nên độ dày 3 mm. Tương tự như mẫu lưới sân bóng 700/45, dòng sản phẩm nhận được chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Lưới sân banh thông thường nhất hiện nay
Lưới sân banh thông thường nhất hiện nay

Lưới sân banh 360/60 màu xanh ngọc

Mẫu lưới chắn sân bóng 360/60 có màu sắc xanh ngọc đặc trưng. Đây là gam vào tươi sáng, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho công trình lắp đặt. Theo các đơn vị cung ứng, dòng sản phẩm được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn là 360/60 x 12cm. Kích thước mắt lưới đạt 12cm với số sợi cấu thành lên đến 68 sợi.

Nhờ vào loại vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE, mẫu lưới chắn sân bóng cho khả năng chống tia UV cực cao. Đi kèm với đó là tính năng chống mục nát dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng. Đảm bảo dòng sản phẩm đem đến hiệu năng sử dụng tuyệt vời với chế độ bảo hành 12 tháng

Tác giả bài viết: Trịnh Đình Tý